Trang chủ > Uncategorized > Hình Ảnh Gia Đình Của Các Bố Đời

Hình Ảnh Gia Đình Của Các Bố Đời

Chuyên mục:Uncategorized
 1. Tháng Tám 17, 2011 lúc 3:47 chiều

  Định ơi! sao cậu hay quá vậy! Xem đuoc tấm-hình gia-đình cậu thật là đặc biệt, cậu có biết tại sao không? Vợ-Chồng Con cái đứng chụp hình đều bằng nhau và 3 cô con gái giống hệt như Bố Đĩnh?

  Xem hình gia-đình Hương thi cao-thấp đầy-đàn, không nhận ra được ai, hơn cả ca-đòan Phanxicô của Cha Vũ-Văn-Nhuần!

  Phải chụp hình gia-đình như gia-đĩnh Nguyẽn-Văn-Khấn, Bùi-Ngọc-Đĩnh thì mới nhận ra được các Bố-Đời.

  Hương phải chụp lại hình gia-đình để anh em chiêm ngưỡng , Tòan cũng sẽ phải chụp lại hinh gia đình vì Phượng thấy thiếu đứa con trai mà chỉ có hai đúa con gái nên nói với mình rằng lỡ-ra người ta cứ tưởng đứa con trai la con riêng của Tòan thì khổ cho mình lắm đấy :):):)!!!

  Hương Đĩnh cứ yên tâm, Tòan sẽ có mặt ngày Thứ-Bảy để tham dự Thánh-Lễ cùng với anh em.

  Toan Pham

  • TVH
   Tháng Tám 18, 2011 lúc 4:42 sáng

   Thư trước Toàn nói con trai là con người ta, con gái là con của mình mà. Mình cứ tưởng Toàn mất nó thật rồi! Thực ra Toàn sợ người ta hiểu lầm là phải; bởi lẽ cơ hội Toàn có con riêng là cao hơn người ta nhiều! Xem gia đình thánh Khấn đó — Ai giám nghi ngờ nhỉ.

   TVH

  • Tomas Minh
   Tháng Tám 18, 2011 lúc 9:24 chiều

   Toàn nhận xét về kich thước gia đình mình có hơi sai vì trong nhà mình là thấp nhất cả về nghĩa đen và nghĩa bóng.
   Cậu mau mau chụp lại hihnf gia đình đi nhưng làm sao co hình Zivago đang ở bên Japan ?
   Cậu vẫn chưa trả lời câu hỏi của Hương đang thắc mắc về Lara con gái cậu, đã tìm được chưa ? Cậu sẽ có mặt ở San Jose hôm nào, có dự định tham dự những đêm không ngủ không ?
   Thân
   Đĩnh Ngọc Bùi

   • Tháng Tám 19, 2011 lúc 2:59 chiều

    Dinh oi! Dinhpauline,Tomas Minh cung la cau ha? Toan nhân xet gia-dinh Dinh chi co thac mac la trong 3 công-chua anh em DonBosco co doan ra duoc ai la chi ai la em không? minh cu tuong gia-dinh Dinh sanh 3 công chua cung mot ngay!
    Gia-Dinh Dinh con thua Gia-Dinh Huong! Sao không cô gang thêm 2 dê thanh ”ngu-long công-chua” .
    Luc nay co duoc mot tam hinh day du gia-dinh that la kho khan; ngay ca dua con gai o SF va lam viec o SJ ma sang lan nay vân chua gap duoc chau vi Lara di công-tac xa chua thê vê gap Papa ngay duoc; con Jivago minh se gap gia-dinh chau bên Hawai thang 10 toi . Toan Pham

  • TVH
   Tháng Tám 19, 2011 lúc 7:20 sáng

   Toàn ơi,

   Tớ có tấm hình chụp khoảng thời gian đám cưới của cậu với Phượng đó. So sánh tớ và cậu cùng khoảng thời gian ấy — thì tớ đơn sơ và hiền lành hơn cậu nhiều; phải không? Mấy chục năm sau chắc cũng vậy nhỉ. Vì thế người ta nghi ngờ cậu có con riêng cũng là thường tình.

   Người đơn sơ.

   • Tháng Tám 19, 2011 lúc 6:18 chiều

    Huong oi! photo thât la tuyêt-voi, lam sao ma câu con co duoc tâm-hinh nay sau 36 nam? Hinh nay chup truoc hay sau 30/4?
    Ky Dai-Hoi Anh Em DonBosco 50 nam 2013 :Toan dê-nghi hai gia-dinh minh se lam lai LÊ-CUOI ky-niêm 38 nam tai SJ va
    Kinh-Moi Cha Nhuan-Cha Hao-Cha Dao-Kim-Cha Phac-
    Cha Minh-Cha Tân cung tat ca Anh Em DonBosco Dâng Lê
    ta-on HÔNG-ÂN THIÊN-CHUA da gin-giu bao-vê hai gia-dinh minh qua duoc nhung chang-duong chông gai song-gio trong 38 nam vua qua. Toan Pham

 2. Tháng Tám 17, 2011 lúc 4:03 chiều

  Hình con gái người nhái chuẩn bị lặn, mặc áo sậm màu, nhìn nghiêng là giống hệt người nhái. Còn con út thì không giống lắm, ADN đi ! Hi Hi.

  • Tháng Tám 18, 2011 lúc 12:43 sáng

   sao chưa thấy người nhái lặn vào thăm và “đồng hồi”

  • TVH
   Tháng Tám 18, 2011 lúc 4:17 sáng

   ý gì đây? Con không giống bố thì giống ai đây? Gây sự nghi ngờ cho người ta là chuyện lớn lắm đấy!

   • Tomas Minh
    Tháng Tám 18, 2011 lúc 9:31 chiều

    Nhờ cha Minh giải quyết dùm chuyện ấy, nếu là ý ngay thì phạt nhẹ, còn ý không thảng thì phạt nặng hơn. Toàn sẽ sẵn sàng chờ tuyên án chưa ? Vấn đề là làm sao cha Minh có thể kiếm cách điêu tra để kiếm ra chân tướng !!!
    Đĩnh

  • TVH
   Tháng Tám 22, 2011 lúc 4:15 sáng

   Ý kiến lễ kỷ niệm 38 năm HÔN NHÂN của Toàn rất hay đấy. Vợ chồng mình và vợ chồng Vũ văn Giao & Loan được cha Công Minh làm lễ tạ ơn 25 năm (?) tại nhà Giao. Kỳ này không biết rủ ai để làm lễ ta ơn chung — thì may quá lại có Toàn + Phương.

   • Tháng Tám 22, 2011 lúc 9:23 sáng

    Năm Minh tới làm lễ tại nhà Giao là năm 2000, cho nên biết ngay là có phải 25 năm không chứ gì.Đâu cần dấu chấm hỏi hỉ !

   • Tháng Tám 22, 2011 lúc 8:40 chiều

    Đây là cách dùng để buộc cha Minh xác nhận những điều TVH nói ở trên là “hoàn toàn đúng với sự thật.” Cha cũng nên chuẩn bị sang USA làm lễ kỷ niệm 50 năm HÔN NHÂN của tụi mình là vưa rồi! Thời gian trôi qua quas nhanh đấy!

    Trước khi làm lễ 50 năm cho tụi mình; cha nên thu xếp để qua Mỹ làm lễ tạ ơn 25 năm cho Đĩnh và Nguyệt đấy; Hắn ấy hay phân bì lắm đấy. Tại sao làm cho Giao+Loan và Hương+Hằng mà không có cho Đĩnh+Nguyệt?

    Thân,

    TVH

 3. Tháng Tám 19, 2011 lúc 12:01 sáng

  giống nhau ở tay dài chân dài cũng thành người nhái được rồi !

 4. dinhbui
  Tháng Tám 19, 2011 lúc 4:09 sáng

  Khấn ơi,
  Cậu màm ơn ghi chú tên từng người trong hình gia đình cậu để làm gương cho anh em trong lớp vì cậu đã làm trưởng lớp tiên khởi của lớp Donbosco.
  Thân
  Đĩnh

 5. Tháng Tám 19, 2011 lúc 3:04 chiều

  Tomas Minh :Nhờ cha Minh giải quyết dùm chuyện ấy, nếu là ý ngay thì phạt nhẹ, còn ý không thảng thì phạt nặng hơn. Toàn sẽ sẵn sàng chờ tuyên án chưa ? Vấn đề là làm sao cha Minh có thể kiếm cách điêu tra để kiếm ra chân tướng !!!Đĩnh</blockquote

  Dinh oi! tai sao lai co tên Toan trong vân-dê nay? Nho Cha Minh giai quyêt chuyên ây la chuyên gi? Tai sao Toan phai cho tuyên an? minh không hiêu gi ca? Dinh co lân-lôn không?

 6. Tháng Tám 20, 2011 lúc 9:51 chiều

  Cụ thủ ơi.
  Hôm nay mở blog lớp thấy có tấm hình trắng đen quá thơ mộng,bà xã mình khen cô gái mặc áo dài trắng thơ ngây xinh đẹp bên chàng thư sinh mảnh khảnh đẹp giai.Mình thêm vào :sinh viên luật khoa xưa có giá vậy đó.Nhưng không biết chàng dắt con gái người ta vào sở thú xem đí gì kìa ? Không lẽ xem khỉ…Dù sao thì có lẽ đây cũng là quãng thời gian đẹp nhất trong đời và trong cuộc tình này Hương nhỉ.Mình cũng phải lục lại xấp hình cũ xem có gì chia sẻ với anh em.

  • TVH
   Tháng Tám 22, 2011 lúc 7:51 chiều

   Cảm ơn Thành. Nếu như Thành kiếm được hình cũ và cần chụp lại (thay vì scan) thì nhớ mang theo đến SJ để mình chụp lại cho.

 7. TVH
  Tháng Tám 22, 2011 lúc 2:15 chiều

  Đã chụp lại hịnh gia đình theo như sự yêu cầu của Phạm thế Toàn và quí vi. Đây là hình gia đình nguyên thủy — không có rể, hoặc rể tương lai, cháu, chắt, v.v…

  • Tháng Tám 22, 2011 lúc 9:05 chiều

   Hinh gia-dinh dep,hanh-phuc va âm-cung qua di Huong oi! Dung la ”Ngu-Long-Công-Chua”, Toan tiêc không duoc lam ”xui-gia” voi Huong:):):)!!! minh cung không co duoc môt tâm hinh nao moi nhât day-du con cai vi môi dua mot chân troi goc bien; Nhung Huong phai chup lai lân nua hinh gia-dinh, biêt tai sao không? Lân nay phai vê VN chup lai o Hôi-An không duoc deo ”Lunette” ; vi deo kinh thi không nhân diên ro duoc giông cha hay giông me hay.. nhu Cha Công-Minh noi.? Cha Minh va Anh Em DonBosco co dông-y nhu thê không?:):):)!!.
   Dung nhu Huong noi: ”Gia-Dinh nguyên-thuy-không co rê hoac rê tuong lai, chau,chat, v.v. ” :):):)!!!
   Félicitation !!!
   Toan Pham

   • TVH
    Tháng Tám 23, 2011 lúc 5:03 sáng

    Tôi đã thỏa mãn yêu cầu của ông Phạm thế Toàn đưa gđ tôi trở lại VN chụp hình không đeo kiếng râm. Xin ông nhớ cho những gì ông đã từng đòi hỏi tôi đó — Ông nhớ chụp hình gđ ông cũng như vậy.

    TVH

 8. Tháng Tám 22, 2011 lúc 9:24 chiều

  Thanh oi! gân 50 nam nay moi nhân dien duoc Thanh cung gia-dinh! Nêu gap câu o ngoai thi co le Toan nhân không ra duoc Thanh 48 nam ve truoc dâu?
  Dung la ”Gia-Dinh nguyên thuy” voi môt hiên-thê doan-trang cung 3 công-chua xinh-dep!
  Uoc gi Toan co thêm môt dua con trai nua de lam ”xui-gia” voi Thanh :):):) !!!
  Hen gap nhau tai SJ thang 9 nay de noi ve nhung ky-niêm xa-xua; dê nghi anh em phai chup hinh gia-dinh tât ca moi nguoi phai vui cuoi nhu gia-dinh Thanh-Dinh-Huong…..

  Thân
  Toan Pham

  • TVH
   Tháng Tám 22, 2011 lúc 10:19 chiều

   Thành ơi,

   Ở tấm hình toàn gđ của cậu, tớ thấy có cái gì trên gò má của cậu mà không thấy ở tấm hình 3 người. Nếu không phải ý cậu trang điểm như vậy thì cậu có thể gởi tấm khác để thay thế; hoặc nói cho tớ biết để tớ lấy ra miếng phấn đó cho cậu.

   Thân

   TVH

  • TVH
   Tháng Tám 23, 2011 lúc 1:38 sáng

   Thành ơi,

   Cũng may con trai của Toàn đã lập gđ rồi phải không? Nếu không thi Toàn và con của Toàn sẽ làm cho 2 đứa chúng mình thành thù phải không?

   TVH

   • Tháng Tám 23, 2011 lúc 6:49 chiều

    Huong-PhucThanh-Dinh oi!
    Nhung Photos gia-dinh cac Câu dep qua di thôi! Mac du Toan chi co 1 con trai da co gd nhung vân muon lam xui-gia voi cac Câu day! Biêt tai sao không? Vi Toan con dên 5 dua chau trai nua; dang tuoi ”Thanh-Nhân” o Montéal-Vancouver-Garden Grove: Toan muôn kêt hop anh em DonBosco thanh môt Dai-Gia-Dinh :):):)!!! Huong oi! nhung tâm hinh chup o Hôi-An qua dep, minh chua biet noi nay nhung Lara vê VN co chup rat nhieu hinh o dây.Tâm hinh chup o Vung-Tâu lam Toan nho lai rât nhiêu ky-niêm o dây! dê-nghi cua Huong rât dung:
    Gia- Dinh Dinh chi co môt tâm hinh thôi a? co le Dinh so Toan bat coc con-gai ve lam Chau Dâu nên không dam

    bat

 9. TVH
  Tháng Tám 22, 2011 lúc 11:48 chiều

  Đề nghị bác Đĩnh cho ACE DB63 coi gđ 2 bác bắt đầu từ 2 người. Đám cưới của 2 bác làm nhiều người tham dự liên tưởng đến lễ truyền chức đó.

  1) Hình chụp 2 người (hình chụp trước đám cưới).
  2) Hình chụp lễ cưới có các cha đồng tế.

  Bác là trưởng vùng qua nhiều thập niên rồi; vừa rồi cha DaoKim đề nghị bầu bán thì bác gái gạt đi ngay là “không bầu bán gì cả”. Mình cũng đồng ý như vậy — trưởng vùng muôn năm. Vậy xin bác “trưởng vùng” làm gương cho ACE DB63 hải ngoại đi nhé.

  Thân,

  TVH

 10. Thành Hoàng
  Tháng Tám 27, 2011 lúc 11:28 chiều

  Cụ Thủ và Thế Toàn .
  Cái mà cụ nghi là nét đánh phấn trên gò má thơ ngây của mình là thẹo đó.Còn phải hỏi gì nữa,nếu xóa được thì làm đi cho anh em thêm phần hấp dẫn.Nếu Thế Toàn thích làm xui thì đời con không thành thì tới đời cháu cũng được chứ sao.Nếu biết thế này thì hồi đó mình cũng ráng điều chỉnh để kiếm một vài thằng Vòi thì bây giờ dễ ăn nói.Cái dụ này thì chắc mấy cố đạo hổng hiểu gì đâu.Mấy ổng chỉ có lý thuyết chứ đâu biết thực hành.Mình áp dụng mấy cái lý thuyết ngày xưa học ở trường lý đoán sai bét ráo trọi.Sao cụ Thủ lại cho rằng Toàn có mưu đồ làm cho mình thành thù địch trong cái vụ xui gia này ? Mình nghĩ ngược lại chứ.Xui gia tam giác thì càng làm cho mấy ông già tía có cớ mà sáp lại đánh chén và ba gia đình nên một ấy chứ.
  Về những tấm hình chia sẻ hình như các cố đạo lười gởi thì phải.Các cụ phải đi trước để các bố đời theo sau chứ.Nếu sợ chụp một mình coi nó buồn thì cứ chụp chung với các cháu trong các sinh hoạt mục vụ cũng được.Chụp với các bà bếp càng tốt.Anh em chúng tôi welcome ráo.Và anh em bên nhà cũng đóng góp theo gương gia đình thánh gia Khấn đi chứ.Rất mong được chia sẻ hình ảnh với nhau.
  Thân. Thành.

  • Tháng Tám 27, 2011 lúc 11:57 chiều

   Thành ơi,

   Nếu không phải là phấn thì là dấu tích của tình yêu phải không? Vậy sao lại lấy đi? Dầu sao thì mình cũng làm theo yêu cầu của Thành. Xin mời vào xem lại; nếu không vừa ý thì cho mình biết để mình sửa lại cho vừa ý mới thôi.

   Thân,

   TVH

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: