Trang chủ > Uncategorized > Hình Ảnh Các Cố Đạo và Giáo Xứ

Hình Ảnh Các Cố Đạo và Giáo Xứ

Advertisements
Chuyên mục:Uncategorized
 1. Nguyễn Văn Mơ
  Tháng Năm 4, 2013 lúc 12:45 chiều

  Thưa Cha Đinh Trọng Luân thân kính,

  Kể từ khi DK được Chúa xoa đầu cho trở lại nhiệm sở cũ, để tiếp tục công tác nơi Cộng Đoàn Chúa trao phó cho Ngài vẫn còn đang hăm hở, hăng hái phục vụ; nhờ Ngài chia sẻ tâm tư vừa trải nghiệm, mà Ngài ví như một cuộc động đất trên xác thân giòn mỏng của Ngài; những lời thổ lộ chân tình đó đã đánh động đến Cha và Chim Xanh – Cóc. À thì ra cả hai Cha cũng từng nếm mùi động đất, thậm chí Cha còn bị tái đi tái lại hai lần. Như thế thì nào ai còn có thể hiểu được Thánh Ý Chúa!?

  Cha Jos. Trọng Luân ơi! Nghĩ lại hơn bốn mươi năm xưa, lúc ấy, tất cả chúng ta nhìn thấy nhau, ăn, học, ngủ, chơi, cầu nguyện chung với nhau, lúc đó chúng ta thấy quá bình thường. Bây giờ Chúa chọn mỗi người một ơn gọi riêng. Hãy cùng nhau nhìn lại thời gian xa xưa ấy đã dệt thành tình xưa bạn cũ ngày nay, mà hiếm có nhóm bạn nào thân thương và vô vàn quý mến như chúng ta cùng chung một Lớp, một Gia Đình DB 63 thân yêu. Giờ đây mọi ranh giới nhỏ hẹp từ vấn A tới Y đều khép lại thật gần; nói như tt bảo chỉ cần mơ một phát là toàn thể bộ phim tập kỷ niệm những năm xưa liền hiện ra trong chớp mắt. Cha có công nhận là ngần nấy năm xa nhau, ấy thế mà chỉ có gấn hai năm nay, nhờ có Trang Nhà DB 63, do công của Cụ Thủ TVH và một số anh em có khả năng IT đã giúp cho chúng ta có phương tiện nối kết lại với nhau. Tới nay Trang Nhà đã trưởng thành và có những bài đọc đi đọc lại vẫn hay. Cha thử xem lại trong 33 phục vụ, xem có kỷ niệm nào đáng chia sẻ cho anh em, kinh mời Cha cho đang đàn ngay, để Bà Con DB 63 cùng thưởng lãm. Cha cứ thử mà coi, niềm vui sẽ tăng gấp nhiều lần cho mà coi.

  Cảm ơn Cha vừa hứa cầu cho gia đình Mơ. Mơ cũng hứa sẽ năng nhớ cầu nguyện cho Cha thêm nhiều nghị lực để chu toàn trách vụ Chúa trao. Chúa muốn Cha vác Thánh Giá nào thì vâng theo như vậy, chớ mua cưa len lén cưa bớt đi cho đỡ nặng nha; lỡ Chúa đổi Thánh Giá bùn khác nặng hơn thì tha hồ mà khóc. Nói giỡn chơi với Cha cho vui thôi, chứ xin Cha cứ noi gương ba nhân đức tuyệt vời của Mẹ Maria: FIAT, MAGNIFICAT và STABAT và lấy đó làm kim chỉ nam trong cuộc sống.

  Rất thân mến và xa nhớ,

  Phanxicô Xaviê Mơ

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: