Trang chủ > Uncategorized > ca sĩ Nguyễn Văn Mơ với bài Salve Regina

ca sĩ Nguyễn Văn Mơ với bài Salve Regina

Mơ ơi là Mơ,

Cả trăm năm sau mới nghe được ca sĩ Nguyễn Văn Mơ đang hát bài Salve Regina. Cậu hát hay quá làm tất cả mọi người đang bỡ ngỡ, cứ há hốc miệng ra mà thưởng thức! Ai cũng đang như mơ ở chốn thiên thai. Quý hoá quá!
Lá thư dài của cậu thế nào cũng làm cho anh em Don Bosco 63 ngã bật ngửa ra! Hôm nọ ở Tiểu Hội San Jose, mọi người đều nhắc tới cậu và khen cậu hát hay, chắc là cậu bị nhảy mũi hắt hơi, nên hôm nay mới lẻn ra chốn vắng người mà hát Salve Regina để cầu gnuyện cho cha Vận. Từ ngày mai trở đi, mỗi khi lái xe, cậu nhớ hát Salve Regina mà cầu nguyện cho anh em Don Bosco 63 ở khắp mọi nơi trên thế giới nữa nhá!

Tớ biết chắc là giờ này bên VN, Trương Trung Hưng chắc cũng đang cười hi hí sau khi đọc thư cậu, và cũng thấy mát ruột vì được cậu lên tiếng cám ơn và nhắc lại chuyện hôm đám tang mẹ của Ngô Quang Huy. Có điều sau 36 năm cậu lấy vợ, bây giờ chắc đã làm ông ngoại rồi mà vẫn còn dám nói cha quản hạt may ra bây giờ con tu, chứ giờ này mới ra thì có ma nào dám lấy! Thế là ai cũng biết tỏng cái đầu của cậu nó rắc rối lắm chứ không phải đơn giản đâu nhé. Cả cái đầu lớn lẫn cái đầu nhỏ đấy, liệu hồn mà hát Salve Regina mỗi ngày mà ăn năn đền tội đi nhé. Riêng tớ thì còn nhớ từ hồi chưa có vợ, cậu có cái tội đối với đàn bà con gái, già trẻ lớn bé, ai cậu cũng không tha. Bà nào cô nào cậu cũng đòi gọi người ta là em. Ai cậu cũng cho là em cậu tuốt luốt! Bậy bạ thiệt! Chắc là em Dung của cậu nhéo cậu cả ngày cậu cũng chưa chừa, phải không?
Có điều cậu đáng khen là vẫn lần hạt bằng cả tiếng Latinh, tiếng Anh tiếng Việt mỗi ngày, chắc cha Vận, cha Thản, cha Quan, cha Miên, ai cũng vui lòng vì không bõ công dạy cậu ngày xưa.

Còn vụ cậu nhắc với Nguyễn Văn Hà vụ đi tè ở miền đông nước Mỹ, hễ tưới cây là nó thành cần câu ngay. Ấy là cha Vận nói là hồi trước, khi cậu còn trẻ ấy chứ, bây giờ già rồi, hết xí oách rồi, nó không làm nổi cần câu nữa đâu. Tuy nhiên, nếu cậu dám sang Ka-la-ma-zu, nơi vợ chồng Hà đang ở, thì cậu sẽ còn được xem nhiều cái còn hay hơn cái cần câu nữa cơ! Nghe nói muà Đông ở Úc phải quạt vì nóng quá, cậu có tính năm nay sang nước Mỹ chơi không? Bên này có Thắng Ba Tai, sẵn sàng đấ pingpong với cậu xem ai thắng ai, lại có Hoàng Phúc Thành đã từng hát Salve Regina không thua cậu đâu, và còn có bác sĩ Vũ văn Giao sẵn sàng phẫu thuật cho cái cần câu của cậu cho nó ngon lành hơn nữa. Cậu có dám sang chơi không?

Cuối cùng, anh em DB63 nhờ cậu nhắc với Phan Đình Toán là chịu khó đằng hắng, lên tiếng với anh em đi nhá. Cha Quan vẫn còn hỏi Phan Đình Toán đã chích thuốc cho Nguyễn Văn Bạch chưa dây này. Riêng tớ thì gửi lời thăm em Dung của cậu nhiều lắm.

dk

Advertisements
Chuyên mục:Uncategorized
  1. Nguyễn Văn Mơ
    Tháng Hai 11, 2013 lúc 10:23 sáng

    Chúng em đã nghe anh hát, hay lắm. Chắc chắn chị và gia đình rất hãnh diện trong Thánh Lễ, chúng em cũng vậy. Cảm tạ Chúa đã ban cho anh chị những tài năng và các cơ hội để làm rạng danh người Việt Nam.

    Thân kính
    MT & các con cháu.

  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: