Trang chủ > Uncategorized > Thông Tin giáo phận gửi anh em DB 63 Hải ngoại

Thông Tin giáo phận gửi anh em DB 63 Hải ngoại

kham su


Bà con DB 63 thân mến.

Theo chương trình thăm viếng Giáo phận Long Xuyên của Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli, đại diện tòa thánh không thường trú tại Việt Nam, vào hai ngảy chúa nhật, 02/10/2011 tại TGM Long xuyên và ngày 03/10/2011 tại Đài Đức Mẹ Tân Hiệp.

Mọi thông tin và hình ảnh của cuộc thăm viếng và thánh lễ đã được Ban Truyền thông của giáo phận thông tin một cách đầy đủ và chi tiết trên trang web của giáo phận Long Xuyên. Quí bà con cô bác muốn biết tường tận xin mở trang web : gplongxuye.net sẽ rõ.

Bần đạo chỉ xin thông tin vài chi tiết có liên quan đến anh em cựu chủng sinh Long xuyên thôi, mà đại diện có một số anh em DonBosco như anh Thể, anh Đồng. . .
Theo tin tức từ anh Đồng cho biết thì trong cuộc gặp mặt ở TGM long xuyên vào buổi tối chúa nhật 02/10 có khoảng 20 anh em cựu chủng sinh long xuyên hiện diện, có 10 anh em đại diện ở miền Đông và 10 anh em ở miền Tây. Anh Thể, thay mặt anh em đã nói lên tâm tình biết ơn và tạ ơn Quí Đức cha, đặc biệt là Đức cha J.B. và Đức cha Giuse đã có nhiều quan tâm và nâng đỡ anh em để hòa nhập trong đời sống giáo dân, đồng thời cũng góp phần trong mọi việc của giáo hội nói chung và đặc biệt với giáo phận Long xuyên. Anh em cũng nói lên những thao thức muốn đóng góp phần sức mình trong công cuộc phát triển của giáo phận.

Đức Tổng GM đã khích lệ anh em và nhắc nhở anh em hãy cầu nguyện cho ơn gọi linh mục và tu sĩ, biết sống yêu thương đùm bọc và kể cả money nữa. Anh em rất phấn khởi khi được trở về dưới mái nhà chung địa phận. Anh em cũng đang đề nghị tổ chức một cuộc họp mặt các cựu chủng sinh Long xuyên vào dịp kỷ niệm ngày giỗ Đức Cha cố Micae , 10/06 tới đây.

Một vài tin tức nóng hổi vừa thổi vừa đọc. Đọc xong mà còn thèm thì … đọc lại, đọc thêm.

Kính các bác.

Jos Trương trung Hưng

Advertisements
Chuyên mục:Uncategorized
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: