Trang chủ > Uncategorized > Phêrô Vũ Thìn qua đời ngày 03/12/2011

Phêrô Vũ Thìn qua đời ngày 03/12/2011
Viết cho VŨ THÌNVu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Cha Đang và anh em Donbosco63 thân mến,

Mình vừa liên lạc được với gia đình của Phêrô Vũ Thìn. Như vậy là Thìn đã qua đời ngày thứ sáu tuần trước mùng 3 tháng 12, vừa được mai táng hôm nay thứ bảy.

Theo như lời Cậy, vợ của Thìn (em gái Phú đen lớp Khai Phá) thì anh bệnh ung thu phổi đã hai năm rồi. Thìn có 7 người con, 4 vượt biên đến cư ngụ Canada trước còn gia đình thì được anh em của Phú bảo lãnh qua Mỹ. Hiện tại chị Cậy ở với 3 con.

Xin anh em cầu nguyện cho người anh em này của chúng ta.

Địa chỉ gia đình 1415 sunkist avenue, la puente, california 91706

Điện thoại nhà 626-337-7412

Mobil phone của con thứ sáu là 626-217-3391

Thân

BÙI NGỌC ĐĨNH

Advertisements
Chuyên mục:Uncategorized
 1. Tháng Mười Hai 11, 2011 lúc 6:26 sáng

  kinh tham toan the Anh Chi Em Donbosco 63 quy men!

  Minh moi nhan duoc tin tu nguoi nha o D/2 bao : Anh PHERO VU THIN da duoc Chua goi ve vao ngay 3/12/2011 vua qua tai California, USA.

  Xin moi nguoi trong Dai Gia Dinh dang le, doc kinh cau nguyen cho Anh.

  Rat tiec ve Anh, chi biet duoc nhu vay thoi, nen khong the goi loi phan uu den Chi va cac chau. Ai biet gi hon, xin vui long tiep giup.

  than chao

  BVKT – thu bay, 10/12/2011, 12:15PM

 2. Tháng Mười Hai 11, 2011 lúc 6:28 sáng

  Cha Đang thân,

  Cha có địa chỉ thân nhân của Thìn ở bên Mỹ hoặc Canada không ? Nếu thật sự ở Califonia mà mới qua đời hôm mùng 3 thì có thể chưa chôn. Nhớ tìm dùm điện thoại nữa.

  Thân

  Bùi Ngọc Đĩnh

 3. Tháng Mười Hai 11, 2011 lúc 6:29 sáng

  Dinh than men!

  Theo tin nguoi nha cua Vu Thin cho biet : sang thu Bay, 10/12/2011, Vu Thin da duoc an tang tai Cali.> Dinh thu goi so : (626) 337 – 7412. Cho Dang goi loi tham Nguyet, cac anh chi em va cac chau. Chuc Noel vui, thanh!

  Than chao

  BVKT

 4. Tháng Mười Hai 11, 2011 lúc 6:31 sáng

  Kg quí Cụ DB63.

  Trước tiên mình hy vọng đây là tin thất thiệt — không có thật. Vì theo minh biết thì Thìn định cư ỏ Canada; chứ không phải ỏ Mỹ.

  Tuy nhiên nếu đúng như vậy, xin quí vị giúp cho trang BLOG để tưởng nhớ bạn cũ cho đầy đủ. Mình đang chờ thêm những phân ưu, bài vở, vv cho trang BLOG của chúng ta đó.

  Cảm ơn cha Đang đã báo tin. Tuy nhiên xin cha để đề thư (subject) cho đúng để cho mọi người biết và đọc ngay…

  Xin cha Trung Hưng hoăc anh Jos Đồng giúp đỡ bằng cách tìm hiểu thêm về tin Vũ Thìn và cho anh em biết tin thêm nhé vì những tin quan trọng nên viết có đánh dấu cho mọi người có thể đọc được!

  Thân,

  TVH

 5. Tháng Mười Hai 11, 2011 lúc 6:32 sáng

  Anh Chi Em DB 63 quy men!

  Khong nhu cu TRAN VAN HUONG ‘mo mong” dau! Qua that, Anh VU THIN da qua doi tai Cali do ung thu phoi vao 10:30AM, thu Sau dau thang (02/12) va da duoc an tang vao sang thu Bay (10/12). Anh mat di de lai Chi va 7 nguoi con (4 da co gia dinh va 3 con doc than). ai muon lien he chia buon, xin goi so : (626) 337 – 7412.

  Than chao

  BVKT – Sunday, 12:40PM

 6. Tháng Mười Hai 11, 2011 lúc 6:34 sáng

  Anh em Donbosco63 thân mến,
  Anh Hương đề nghị là anh em nào có kỷ niệm gì về anh Thìn thì xin viết lên để cho vào trang blog donbosco63 sau đó sẽ liên hệ email với gia đình để chia xẻ. Ngoài ra xin các Cha và anh em lên tiếng phân ưu với gia đình và cầu nguyện cho linh hồn Phêrô.
  Nếu thực hiện được phần chia sẻ trên thi tuần tới mình sẽ xin email của gia đình Thìn cho vào danh sách anh em
  Thân chào
  BÙI NGỌC ĐĨNH

 7. Tháng Mười Hai 11, 2011 lúc 6:41 sáng

  Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ, xin cho linh hồn Phêrô Vũ Thìn được lên chốn nghỉ ngơi, hằng xem thấy Mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen.

  Xin Chúa nghe lời chúng con khẩn cầu, mà đưa linh hồn Phêrô qua chốn âu sầu. Xin vì công nghiệp Đức Nữ Đồng Trinh, mà Chúa giơ tay dập tắt lửa hồng nung nấu đêm ngày đớn đau.

  Mơ xin hát bài Salve Regina bây giờ để cầu nguyện và go od -bye forerver người bạn nhỏ con thời xa xưa ấy!!!

  Xin vĩnh biệt người Bạn Thân yêu nha – và khi Bạn về bên Chúa, bên Đa-Minh Phan Thế Đức và Giu-Se Nguyễn Đức Thông , xin ba bạn cầu bầu trước tôn nhn uy linh Chúa cho chúng tôi còn đang lênh đênh vượt sóng gió ba đào nơi trần thế được luôn luôn ghi nhớ rằng:

  Thế gian không phải quê nhà,

  Thiên Đường rực rỡ mới là quê tôi!

 8. Tháng Mười Hai 11, 2011 lúc 6:56 sáng

  Phêrô Vũ Thìn ơi,

  Sao chúng ta ở gần nhau như vậy mà không biết; để đến lúc anh ra đi vĩnh viễn rồi chúng tôi mới biết là chúng ta ở quá gần! Thôi vĩnh biệt Thìn nhé.

  Hương & Hằng và các cháu xin thành thật chia buồn cùng chị Cậy và các cháu vì sự ra đi vĩnh viễn của anh Thìn. Đây là sự mất mát quá lớn đối với chị và các cháu. Xin Thiên chúa thương xót và đưa linh hồn Phêrô sớm về hưởng NHAN THÁNH CHÚA.

  TVH

 9. Bùi Ngọc Đĩnh
  Tháng Mười Hai 11, 2011 lúc 7:00 sáng

  Chị Thìn và các cháu thân mến,
  Thật là một điều đau buồn cho Chị và các cháu vừa mất đi người chồng và người cha. Đây cũng là một tin làm cho Anh em lớp Donbosco63 thật là sừng sốt vi mấy tháng nay chúng tôi đã dọ hỏi tin tức của Anh Thìn để Liên lạc mà không được cho đến ngày hôm nay thì lại là ngày Anh từ giã chúng ta Vĩnh viễn.
  Riêng tôi và Anh Thìn, ngoài là anhnem đi tu cùng lớp, lại có quan hệ Linh tông là con cùng cha Phao Lô Võ Quốc Ngữ,
  Trong niềm tin Chúa phục sinh tôi xin chia buồn cùng Chị và các cháu, nguyện xin Thiên Chúa Nhân Từ đón nhận Anh về trong nước Thiên Đàng.
  Thế nào có dịp về miền Nam tôi sẽ ghé thăm Chị và các cháu.
  Chào thân ái trong Chúa Kito và Mẹ Maria.
  Bùi Ngọc Đĩnh

 10. Tháng Mười Hai 11, 2011 lúc 8:36 sáng

  Xin CHIA BUỒN với chị Cậy và các cháu
  Nguyện Chúa nhân từ dẫn đưa Phêrô VŨ THÌN vào ngay vương quốc Ngài.
  Hai năm khi biết mình bệnh ngặt, chắc chắn là 2 năm ân phúc,
  vì có thời giờ chuẩn bị tươm tất cho cuộc gặp gỡ.
  Vũ Thìn ra đi trong Mùa Vọng, Mùa Chúa Đến (Adventus)
  lại càng thêm hy vọng tràn trề đến được với Chúa.
  Minh, tu sĩ Phanxicô

 11. Tháng Mười Hai 12, 2011 lúc 1:22 sáng

  Được tin Anh Phêrô Vũ Thìn đã qua đời. Hưng xin gửi lời chia buồn với gia đình và tang quyến. Xin Chúa và Thánh Bổn mạng Phêrô phù hộ và sớm đưa anh về hưởng tôn nhan Chúa. Xin nâng đỡ những đau thương mất mát của gia đình.

  Jos Hưng.

 12. Tháng Mười Hai 12, 2011 lúc 4:59 sáng

  Xin thành thật chia buồn cùng gia đình Vũ Thìn cùng Anh em DB63 về sự ra đi của Vũ Thìn.

  Mình đang bị flu nên phải uống thuốc cho ngủ li bì. Sau 16 tiếng ngủ vùi, nhận được tin Vũ Thìn đã ra đi. Buồn quá.

  Mình đã dâng 3 thánh lễ đặc biệt cầu nguyện cho Vũ Thìn. Không biết bạn ở miền nam CALI và chịu bệnh cả hơn 2 năm nay.

  Nhớ tới Vũ Thìn, mình không bao giờ quên được chuyện ngày còn bé. Lúc đó mới đệ thất B thôi. Vũ Thìn nhỏ con ngồi bàn trên cùng, ngay đầu bàn, rồi đến Phạm văn Nhật, rồi mới tới mình. Mình thì lạ nước lạ cái, cái gì cũng sợ, chả dám nghịch ngợm gì cả. Vậy mà hai thằng con nhà Nhật với con nhà Thìn thì nghịch như quỷ! Hỏi ra mớ biết là tụi nó quen nhau lâu rồi. Cả hai thằng lại cùng con cha bố Năm Lửa Võ Quốc Ngữ, bởi vậy tụi nó chẳng coi ai ra gì.

  Hai thằng nó giỡn cười cho đã, rồi như là không còn gì để nghịch, con nhà Vũ Thìn móc mũi lấy cứt mũi để trên ngón tay rồi búng tùm lum sang con nhà Nhật, rồi búng mạnh quá, vượt biên giới, sang cả sách vở nhà tớ nữa! Thật kinh khủng quá, chơi gì mà dơ dáy quá! Vậy mà thủ phạm còn cười sằng sặc, thấy người ta né tránh đạn pháo kích của hắn, hắn còn chơi xung hơn. Cuối cùng cứt mũi cũng phải hết, hắn chơi đến trò nước miếng. Thằng cha này chơi bạo, bẩn như ma như quỷ. May sao có thầy Bùi Trung Châu vừa tới, bị thầy bắt qủa tang. Nhưng hên cho Vũ Thìn, vì thày Bùi Trung Châu người nam, tánh thầy hiền quá, thầy chỉ nói “chơi gì mà dơ quá dậy hả?” rồi thầy đứng ra oai một chút cho con nít sợ, rồi thầy cũng đi luôn. Vì thế con nhà Vũ Thình đâu có ngán, hắn còn lai rai một lúc nữa mới hết phá đám.

  Mặt Vũ Thìn ốm, xương xẩu. Khi đổ mồ hôi thì mồ hôi lấm tấm chung quanh mũi. Chỉ có duyên vì hắn có chiếc răng khểnh, mà lại hay nghịch, hay cười.

  Hắn học hành cũng chỉ lai rai thôi, có nghĩa là khi nào cần học thì mới học, chứ không thì cũng chơi và bày trò chơi trước đã! Hắn học la-tinh làm sao mà kiếm được chữ Petrus là Phêrô, thế là hắn nắt nót trên bìa sách của hắn: “Petrus Vũ Thìn”. Ui cha, bà con ai cũng nể hắn một vành. Tên thánh ghi bằng tiếng la-tinh đàng hoàng đó nghen!

  Về sau, không biết chuyện gì mà hắn nghỉ chủng viện. Nhưng Vũ Thìn nhà ta có tới 7 người con thì cũng kể là làm việc đắc lực gớm.

  Bây giờ sau bao nhiêu trùng điệp cuộc đời, Petrus Vũ Thìn của chúng ta đã giã biệt cuộc sống trần thế này rồi. Còn non lắm Thìn ơi, mới sáu bó mà đã bỏ anh em mà ra đi không lời hẹn hò. Chỉ tiếc là dịp tiểu hội San Jose, anh em không biết gì về Vũ Thìn, chứ nếu không thì cũng inh ỏi để tìm Vũ Thìn cho biết tin bạn ra sao.

  Xin Chúa nhân lành đoái thương đến Petrus Vũ Thìn của chúng con.

  Cha Nguyễn Công Minh thì cầu xin Chúa đưa Vũ Thìn vào thiên đàng ngay lập tức.

  Còn tớ thì thế nào cũng xin Chúa cho hắn ở luyện tội vài ba tiếng đồng hồ vì tội bắn cứt mũi của hắn gần nửa thế kỷ trước! Hu hu…

  dk

 13. TVH
  Tháng Mười Hai 12, 2011 lúc 3:56 chiều

  Chị Thìn và toàn thể tang quyến thân mến,

  XIN CHÂN THÀNH PHÂN ƯU CÙNG cùng chị và toàn thể tang quyến :

  Xin Chúa sớm đưa linh hồn anh Phêrô Vũ Thìn về hưởng tôn nhan Chúa và xin Chúa thương nâng đỡ những người còn ở lại, đặc biệt là chị và các cháu, được luôn luôn vâng theo Thánh Ý Chúa.

  Mình nhớ có gặp Thìn và dùng cơm với gia đình tại khu vực chợ Cây Quéo, Gia Định trước khi gia đình đi Hoa Kỳ : Ăn nói nhỏ nhẹ dễ thương chứ không ” nghịch như quỷ” như kỷ niệm của Dao Kim với Vũ Thìn khi còn ở Châu Đốc.

  Sáng mai mình sẽ dâng lễ cầu nguyện cho linh hồn PHÊRÔ VŨ THÌN.

  Xiết chặt tay nhau,

  Lm Phêrô Bùi duy Tân

 14. Tháng Mười Hai 13, 2011 lúc 3:37 chiều

  Kính chúc tất cả anh chị em lớp an mạnh.
  Đọc thư của anh em ,mình có một kỷ niệm với VŨ THÌN ,đó là khỏang năm 1982 hoặc 1983 gì đó,mình đi với Cha Vũ đăng Trình ghé nhà anh Thìn,chị Thìn vui lắm vì cha Trình chọc rằng mình là cha còn cha là ông trùm…..Tới khi gặp anh Thìn mới phì cười với nhau,sau đó cái qúy nhất là anh Thìn cho cha Trình và mình xem kho cà phê của anh chị .Sau đó anh chị Thìn tăng cho nhà thờ chỗ cha Trình cả kho cà phê đó vì anh chuẩn bị đi Mỹ,sau đó cha Trình có dám nhận không thì mình không biết nữa?
  Đĩnh ơi;cậu còn nhớ thời học thi ở kinh 3 không?
  Mơ có gặp Phạm văn Nhật không? ở V N không ai gặp được Nhật.
  Cám ơn anh em .Kính chúc mọi người được nhiều ơn của Chúa .
  Cầu nguyện nhiều cho mình nhé.
  Jos Đồng

 15. Tháng Mười Hai 13, 2011 lúc 5:40 chiều

  Moi di nghi ve nhan duoc tin THIN ra di

  Lai mot ten nua lia bo cuoc choi tran the

  Cau nguyen nhieu cho Thin

  Xin chia buon voi gia dinh THIN

  Hao

 16. Tháng Mười Hai 15, 2011 lúc 3:43 sáng

  Miên xin hiệp ý với gia đình Long-xuyên dâng lễ cầu cho linh hồn Phêrô Vũ Thìn
  được Chúa thương đón vào lòng từ ái Chúa trên Nưóc Hằng Sống.
  Francis sơn Miên

 17. Tháng Mười Hai 16, 2011 lúc 1:30 sáng

  Xin hiep thong va chia buon cung gia dinh. Ngay mai, minh se nho toi anh trong thanh le.
  dam 69

 18. Tháng Mười Hai 16, 2011 lúc 1:30 sáng

  Cac anh Don Bosco than men.

  Xin chia buon voi cac anh lop Don Bosco va tang quyen. Khong nho duoc hinh dang cua anh Thin nhung nghe ten quen qua. Nguyen xin Chua som dua linh hon Phero ve nghi yen trong nuoc Troi.

  Pham cong Hoan 66

 19. Tháng Mười Hai 16, 2011 lúc 2:01 sáng

  Xin Hiệp lời cầu nguyện cho Linh hồn Phê-rô Vũ Thìn sớm về hưởng nhan thánh Chúa. Xin chia buồn cùng gia đình và các Anh lớp 63.

  Đã dâng lễ cầu nguyện cho Anh sáng nay.

  Kính

  Hùng Cường 71

 20. Tháng Mười Hai 16, 2011 lúc 11:55 chiều

  Xin chia buồn cùng tang quyến anh Thìn và lớp DON BOSCO
  Và XIN HIỆP LỜI CẦU NGUYỆN cho anh sớm về Nước Chúa.
  Thành kính
  Lớp 62 Phansinh

 21. Tháng Mười Hai 16, 2011 lúc 11:56 chiều

  GX Den Thanh Giuse 16.12.11

  Lop Don Bosco va Qui Quyen Anh Phero VuThin than men,

  Duoc tin tre Anh o Vu Thin qua doi,Cha Viet thay cho Toan The Dai Gia Dinh Long Xuyen tai Que Nha phan uu cung Qui Quyen Anh Phero va Anh Em lop Don Bosco,vi da mat di mot nguoi than thuong! Chung ta cung hiep thong dang le cau nguyen cho Anh Phero duoc Chua yeu thuong don nhan Anh ve coi anh sang ngan thu cua Ngai.

  Cung hiep thong va cau nguyen tiep.

  CHA VIET.

 22. Tháng Mười Hai 16, 2011 lúc 11:57 chiều

  Gửi anh Đĩnh và các anh lớp Don Bosco,

  Đọc email trễ nên biết tin muộn, xin nhờ anh chuyển lời phân ưu của lớp Khai Phá (64) tới gia đình anh Phêro Thìn và các anh lớp Don Bosco vì sự mất mát đau buồn này! Xin hiệp thông lời kinh nguyện cho linh hồn Phêrô được Chúa lòng lành xót thương đón anh về Quê Trời, hưởng Thánh Nhan Chúa. Xin ơn an ũi đỡ nâng cho gia đình anh trong lúc tang chế buồn đau này.

  Chân thành phân ưu.

  Đ/d lớp Khai Phá (64)

  Triết Hoàng

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: