Trang chủ > Uncategorized > Gia Đình Vũ Thìn

Gia Đình Vũ Thìn

Phero Vu ThinPhero Vu ThinPhêrô Vũ Thìn qua đời ngày 03/12/2011Phero Vu Thinchị Thìn và cháu Vũ tiến DũngPhero Vu Thincha Dương bình Minh, chị Thìn và cháu Vũ tiến DũngPhero Vu Thincha Dương bình Minh và cháu Vũ tiến DũngVu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Vu Thin


Advertisements
Chuyên mục:Uncategorized
 1. Tháng Mười Hai 28, 2011 lúc 6:51 sáng

  Arcadia ngay 26.12.2011

  Dinh men,

  Minh da den nha Thin va duoc ba xa cua Thin cung chau Vu Tien Dung tiep don. Cam on Chua. Dinh biet khong gia dinh Thin da den mien Nam California da 12 nam roi. The ma quan ta khong biet gi ca. Dac biet la em gai cua Phu noir, la vo Thin do. Vi qua My, Thin khong dam lien lac voi cau, vi cau giau qua, nen Thin so ma khong dam lien lac voi cau do. Roi khi Dang o cung chung ta ban bac, anh em co nhac den Thin, thi Dang lai khong noi gi ve Thin cho ai ca. Nen cuoi cung Thin chet trong gia dinh voi con chau ma thoi. Anh em chung ta khong ai biet Thin o dau ca cho den khi Thin mat.

  Chau Dung la con trai cua Thin, noi la da gap Cha Dao Kim. Khi minh noi chuyen voi chau la co cha Dao Kim trong lop cua ba chau, thi chau noi la da gap Cha Dao Kim ma khong biet. Vi cha co den vung nay va di cam trai cung voi chau, ma Thin cung khong biet cha Dao Kim la ai, vi ten Nguyen Van Truc da doi thanh Dao Kim, nen cung vi the ma chau khong biet cha Dao Kim lien he voi ba cua chau the nao.

  Va con nhieu chuyen khac nua. Thoi ky nay, minh con o duoi vung nay den ngay 20 thang Gieng, nen Dinh va Nhat tu Uc qua, nen den ma tham vo han di thoi, keo mai mot ve Uc la het dip gap bac. Hinh cua Nhat, thi minh cung thay roi. Con dep trai ra phet. Thoi may hang goi cau va anh em.

  Thomas Duong Binh-Minh

 2. Tháng Mười Hai 28, 2011 lúc 7:09 sáng

  Cám ơn cha Dương Bình Minh đã đến tận gia đình của Vũ Thìn để thay mặt anh em DB63 và chia buồn với gia đình của Vũ Thìn, và đồng thời cũng cho anh em biết một tin sơ khởi về Vũ Thìn.

  Mình vô cùng giật mình vì cháu Vũ Tiến Dũng đã gặp cha Dao-Kim rồi, mà không biết cha Dao-Kim là bạn cùng lớp với ba cháu. Mình cũng cảm thấy buồn và tiếc, chứ không thì cũng đã được gặp lại ông bạn “bắn cứt mũi” năm xửa năm xưa rồi! Úi cha….

  Mình cũng chỉ còn nhớ Phú Noir lớp 64 khá giống người ở Phi Châu mà sao có 2 cô em đẹp cỡ nào mà có cả Vũ Thìn lớp 63 và Thành Thái lớp 64 tình nguyện làm em rể, để rồi dây mơ rễ má nó chĩa ra tùm lum như thế, mà Vũ Thìn ở Nam Cali 12 năm mà quân ta không hề biết mảy may gì vế hắn cả. Tội nghiệp!…

  Như vậy, nói tóm lại, tội của Bùi Ngọc Đĩnh là lớn lắm, vì…. quá giầu hay giầu quá gì đó mà anh em không dám liên lạc. Phải chi Đĩnh mắc cái tội khố rách áo ôm như tớ thì có lẽ Vũ Thìn đã đến để chia sẻ chuyện đời rồi! Hu hu…

  Nhưng thôi, giầy dép còn có số mà, huống chi bạn ta hỡi, Vũ Thìn! Bây giờ anh em tìm ra để nhớ nhau, tưởng niệm ngày cũ với những kỷ niệm xa xưa và cầu nguyện cho nhau, cũng chưa kể là muộn màng, phải không? tuy âm dương cách biệt, nhưng ngày gặp nhau chắc không còn dài như cuộc hành trình năm mươi năm đã qua. Rồi sẽ lại gặp nhau trong nước Chúa.

  R.I.P – Rest In Peace – Requies In Pace, Vũ Thìn.

  dk

 3. Tháng Mười Hai 29, 2011 lúc 3:30 sáng

  Cám ơn cha Phác Dương Bình Minh đã thức suốt đêm để gửi các hình của Phêrô Vũ Thìn cho anh em xem.

  Nhìn hình người anh em mắt đã nhắm, thật ngậm ngùi. Không biết lúc đám cưới cháu gái thì Vũ Thìn đã bị bịnh chưa, nhưng nét mặt tỏ ra một chút hài lòng yên tâm.

  Đọc tiểu sử thì không ngờ Vũ Thìn sinh vào ngày 25 tháng 12, vào đúng ngày lễ Noel 1952! Chỉ cần sống thêm vài ba tuần lễ nữa là có thêm một birthday nữa rồi!

  Trong những tấm hình cha Phác gửi, có một hai tấm hình chụp ở Láng Sen, có cha Vận, cha Khoa, Thể, Hiểu, Gia… có lẽ chụp trước khi Thìn đi định cư ở Mỹ, phải không?

  Rút kinh nghiệm, lần sau mình có làm gì ở đâu, cũng phải hỏi lý lịch những người tham dự, xem bố mẹ, ông bà nội ông bà ngoại, anh em chị em, xemcó ai có liên hệ với bà con DB63 không!

  Thìn ơi, hãy yên nghỉ trong an bình.

  Requies in Pacem.
  R.I.P.

 4. Nguyễn Văn Mơ
  Tháng Mười Một 30, 2012 lúc 11:12 sáng

  Xin Chúa ban thưởng hạnh phúc vĩnh cửu cho Anh Pet. Vũ Thìn, bạn của chúng con, nhờ công cứu chuộc của Chúa và Mẹ Maria, nhân Tháng Cầu Hồn hết. Xin Chúa ban thưởng phúc vinh cho các Cha Gíáo, Tổ Tiên và Bạn đã qua đời.

  ” Direct quote của Cha Jos. Đặng Văn Rao”

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: